Cách treo ảnh cưới đúng phong thủy

Hotline Studio: 0976506633 - 097 508 73 67

Cách treo ảnh cưới đúng phong thủy

Chụp ảnh cưới xong rồi! Bạn đã có bộ album ảnh cưới đẹp nhưng treo ảnh cưới thế nào để hợp phong thủy thì phải không phải ai cung biết? Treo ảnh đúng phong thủy sẽ giúp cuộc sống hôn nhân viên mãn!

Ảnh cưới là một trong những minh chứng tình yêu của đôi bạn và là một vật kỷ niệm khiến nhiều cặp vợ chồng lưu tâm gìn giữ. Vậy nên, những bí quyết nho nhỏ để treo ảnh cưới hợp phong thủy sẽ giúp cho đời sống vợ chồng thêm phần thi vị, bạn có tin không

 

1/ Treo ảnh cưới trong phòng khách

 

Treo ảnh cưới trong phòng khách

 

Phòng khách chính là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình và cũng được xem là nơi tiếp đãi bạn bè, đối tác, khách hàng và người lạ. Vì thế có thể nói khoảng không này rất thích hợp để trưng bày ảnh cưới của gia chủ. Đây không chỉ là động thái muốn mang hơi thở của tình yêu vào căn nhà để con cái, gia đình, người thân và bạn bè có thể nhìn thấy và biết được tình trạng hôn nhân của gia chủ như thế nào, mà đây còn là cách để thu hút vượng khí cho căn nhà, khiến nơi đây luôn ngập tràn tiếng cười và những điều may mắn.

Còn nữa, đôi bạn nên chú ý treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc để giúp cho vợ chồng luôn mặn nồng và thủy chung trọn đời. Nhưng nếu bạn không hứng thú với việc trưng ảnh cưới trong phòng khách thì có thể thay thế bằng một số món đồ phong thủy đặt ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam để thu hút vận khí tốt cho cặp vợ chồng. Nên nhớ tránh treo những hình ảnh hay vật phẩm mà chỉ có một người trong đó vì nó sẽ mang đến chướng khí ngăn cản cuộc hôn nhân của gia chủ.

 

 

2/ Treo ảnh cưới trong phòng làm việc

 

Treo ảnh cưới ở phòng làm việc

Phòng làm việc là một trong những không gian riêng tư của gia chủ trong chính căn hộ của mình. Nơi đây chính là khoảng không tạo sự yên tĩnh để bạn tập trung giải quyết công việc hàng ngày. Đây thực sự là một nơi quá tốt để trưng bày ảnh kỷ niệm của bạn cùng người thân. Một trong số đó có thể nói đến là ảnh cưới. Không nên treo ảnh cưới đối diện cửa sổ, nơi có ánh sáng chiếu thẳng vào khung hình sẽ mang đến những bất lợi cho đường tình duyên của đôi bạn. Thay vào đó, bạn nên treo hình cạnh cửa số để tránh ánh sáng chiếu trực tiếp vào hình.

 

3/ Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

 

Không gian riêng tư và lãng mạn nhất của hai người chính là chiếc giường ngủ đó. Vậy nên, quý khách cũng không nên bỏ qua khoảng không có đầy vận khí tình yêu này để treo ảnh cưới cho phù hợp. Vấn đề là phải treo như thế nào trong khu vực này thôi!

 

Treo anh cưới ở phòng ngủ

 

+ Đầu giường: Nhiều người lầm tưởng rằng treo ảnh cưới ngay trên đầu giướng có thể làm cho cả hai người hướng về nhau. Nhưng theo khoa học, nếu bạn treo như vậy rất dễ khiến cho ảnh cưới rơi xuống đầu người đang nằm ngủ lúc nào không hay. Còn theo phong thủy, chính hành động đó sẽ tạo một áp lực vô hình lên đầu đôi bạn nằm trên giường, khiến thân thể lo lắng, bồn chồn, dễ nãy sinh mâu thuẫn, không an toàn cho hôn nhân của hai người.

+ Bên trái giường: Vị trí khá ổn, nó sẽ khiến cặp vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương nhau.

+ Cuối giường: Vị trí này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng hôn nhân và tình cảm của cả hai vì lý do tài chính. Ngoài ra, quý khách cũng nên chú ý không nên đặt gương đối diện với ảnh cưới hoặc khu vực phản chiếu với ảnh cưới. Đây cũng là một trong những điều kiêng kỵ nếu bạn không muốn hôn nhân đổ vỡ.

 

Treo anh cưới ở phòng ngủ đúng phong thủy

 

Tốt nhất, gia chủ nên treo ảnh cưới ở nơi mà bạn dễ dàng nhìn thấy ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Và bạn cũng nên nhờ đến chuyên gia phong thủy giúp bạn tư vấn nên treo ảnh cưới khu vực nào mà ngay cả khi hai bạn nằm trên giường vẫn có thể cùng nhìn ngắm mà không phạm vào điều cấm kỵ trong phong thủy.

 

4. Treo ảnh cưới ở các phòng khác

 

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới.

 

Treo ảnh cưới đẹp đúng phong thủy

 

Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng vào sẽ rất bất lợi cho hôn nhân

Một bức ảnh cưới sẽ ảnh hưởng rất nhiều đối với tình cảm của hai vợ chồng, bài trí đúng chỗ sẽ góp phần làm cho hôn nhân lâu dài, hạnh phúc, ngược lại, bày trí không đúng chỗ thì gia đình sẽ dễ xảy ra bất hòa.

Qua những lời tư vấn trên của chuyên gia chụp ảnh cưới đến từ Juno Studio, hy vọng quý khách sẽ có thêm cho mình những kiến thức phù hợp để có cho mình những bức ảnh cưới kỷ niệm thật lung linh và ưng ý. Và chính bức ảnh cưới này sẽ theo hai bạn suốt chặng đường chung sống để nhắc nhở nhau cùng tiến về phía trước.

 

Juno Wedding!

 

 


0976506633
✔

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!